Những cách thức chuyển nhà phổ biến hiện nay

 
Chuyển nhà là công việc khá vất vả nhất là đối với những người không có kinh nghiệm vì  có rát nhiều khâu từ phá dỡ, phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc từ địa điểm này sang địa điểm khác. Nhiều người không biết làm cách nào để chuyển đồ đạc về địa điểm mới nhanh chóng và an toàn. Sau đây là cách chuyển nhà phổ biến nhất và ưu nhược điểm của từng cách thức để bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất cho mình.
Tự chuyển nhà:Tự chuyển nhà tiết kiệm được cho bạn rất nhiều chi phí kh so với việc  bạn sử dụng Dịch vụ taxi tải, tuy nhiên trên thực tế với nhiều gia đình thì việc tự chuyển nhà không phải là phương án khả thi. Chuyển nhà không phải là chuyện đơn giản khi dọn đến nhà mới đồng nghĩa với việc bạn phải di chuyển rất nhiều độc đạc trong đó không ít đồ đạc nặng và cồng kềnh như giường, tủ quần áo, bàn ghế, tủ lạnh… và vô số những đồ đạc khác, nó sẽ là một trở ngại lớn đối với gia đình bạn nếu không có phương tiện vận chuyển hoặc không biết đóng gói, việc vận chuyển đồ đạc ra xe như thế nào cũng đã là một vấn đề nan giải.
Nhờ người thân hoặc bạn bè hỗ trợ khi chuyển nhà: Việc nhờ người thân có ưu điểm hơn la là bạn sẽ có thêm nhân công, có thêm sức vóc để đóng gói và di chuyển đồ đạc, hơn thế nữa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê dịch vụ, tuy nhiên bạn sẽ vẫn phải mua đồ, thùng carton, túi nilon, băng keo, màng xốp rồi huy động tất cả thành viên trong gia đình, nhờ người thân, bạn bè giúp, nếu nhà bạn nhiều đồ đạc thì đóng gói rất lâu mà chưa chắc đảm bảo an toàn, nhất là gói bọc lót những đồ đắt tiền.  Khi chuyển nhà sẽ có nhiều đồ đạc, thiết bị gia dụng cần tháo lắp như điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, đồ gỗ cồng kềnh như giường, tủ quần áo, tủ bếp, tủ phòng khác… Nếu người thân hoặc bàn bè của bạn có kinh nghiệm và lành nghề trong việc tháo lắp thiết bị điện tử thì bạn có thể nhờ họ giúp còn nếu không bạn sẽ phải thuê thợ tháo lắp tốn khá nhiều chi phí. Một sự lựa chọn khác là thuê xe ba gác trở hành, loại xe này có thể được sử dụng vào việc vận hyển hàng hóa.
Sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà văn phòng bằng taxi tải: dịch vụ này mang lại nhiều tiện ích, đó là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm so với những phương thúc vận tải khác, an toàn, không mất nhiều công sức mà gia lại rẻ.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *