Bật mí quy trình thiết kế kho lạnh tiêu chuẩn

Kho lạnh là một công cụ đang ngày càng cần thiết trong ngành sản xuất và chế biến thực Để tạo được kho lạnh phù hợp có thể sử dụng lâu dài, đầu tiên chúng ta phải tập trung vào khâu thiết kế kho lạnh. Vậy quy trình thiết kế sẽ diễn ra như thế nào? Như thế nào là đúng tiêu chuẩn.

Khảo sát thực tế

Để thiết kế kho lạnh trước hết kiến trúc sư phải tiến hành khảo sát thực tế, phải xem xét với vị trí thực như thế thì phù hợp với kiểu kiến trúc như thế nào. Với tính chất của địa điểm xây dựng như vậy, sử dụng nguyên vật liệu như thế nào là tốt nhất. Bên cạnh khảo sát hiện trường, thì chúng ta còn cần khảo sát về nhu cầu khách hàng. Xem khách hàng cần gì, muốn gì và muốn một không như thế nào. Đê từ đó khái quát được mô hình cơ bản trước khi đi vào thiết kế chính thức.

Tiến hành đo đạc

Bước tiếp theo, đó là cần tiến hành đo đạc số liệu, cân chỉnh số liệu. Số liệu để thiết kế, đo trước khi vào thiết kế từ 1 tuần – 2 tuần, để nếu như có vấn đề gì xảy ra vẫn còn cơ hội để sửa chữa. Kết quả đo đạc phải chính xác để và áp dụng đúng kết quả đó vào bản thiết kế .

Bật mí quy trình thiết kế kho lạnh tiêu chuẩn

Tiến hành thiết kế kho lạnh

Bước trực tiếp thiết kế kho lạnh, phụ thuộc nhiều vào tay nghề của kiến trúc sư xây dựng. Kiến trúc sư phải có khả năng nhận định được với không gian này thích hợp với kiến trúc nào, với nguyên vật liệu như thế nào,…. Và hơn nữa, phải biết lắng nghe nhu cầu của khách hàng và có thể chuyển tại điều đó và thiết kế.

Sau khi hoàn thành bản vẽ, người kiến trúc sư cần phải kiểm duyệt, hỏi ý kiến khách hàng có cảm thấy hài lòng hay không. Nếu hai bên thống nhất, chuyển bản vẽ cho bên thi công để bắt đầu xây dựng.

Hiện nay, kho lạnh Việt Nhật đang nhận thiết kế kho lạnh với nhiều ưu điểm vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm Việt Nhật tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những bản vẽ đẹp nhất, xứng đáng nhất với số tiền đã bỏ ra. Ngoài thiết kế, khách hàng cũng có thể lựa chọn những dịch vụ khác như: thi công kho lạnh, mua nguyên vật liệu kho lạnh,…. Tất cả thông tin đều có trên trang web: https://kholanhvietnhat.vn/, nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo tại đây.

Mỗi bản vẽ thiết kế phù hợp với thực tế và hơn nữa là phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì thế trong thiết kế kho lạnh, chúng ta cần tuân thủ các bước trên, để tạo ra được những bản vẽ đẹp và ưu việt. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *