THẦY NÓI TỤI BAY HIỂU HÔN VẪN CHƯA HIỂU THÌ KIẾM ĐỨA NÀO MÀ NÓ GHÉT MÌNH NÓ VẢ CHO TỈNH

THẦY NÓI TỤI BAY HIỂU HÔN ? VẪN CHƯA HIỂU THÌ KIẾM ĐỨA NÀO MÀ NÓ GHÉT MÌNH NÓ VẢ CHO TỈNH
>>>Thực tế mấy đứa chỉ còn chưa đến 3 tuần nữa để ôn tập thôi, 3-4 ngày cuối sẽ chẳng ôn được gì. Quá trình ôn tập là cả năm trời, cái j cũng fai có giá của nó, đừng bg vin vào câu k gì là k thể, k j là quá muộn, vì sau đó chết là hết. Vậy fai ôn làm sao trong 3 tuần cuối để hiệu quả tốt nhất:
1. Càng gần ngày cuối càng fai giảm mức độ học, tăng time ngủ, điều chỉnh lại nhịp sinh học vs các bạn đi ngủ muộn. Nếu k các e rất dễ bị sập nguồn, đi thi chúng ta đi từ rất sớm, việc quen vs nhịp sinh học ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp các em tỉnh táo vs cuộc thi hơn rất nhiều.
2. Luyện đề: thực ra đề là để luyện kỹ năng làm bài thi, giúp các em tìm ra lỗ hổng và quay lại tổng quát mà học lại. Mấy tuần cuối, mỗi môn 1-2 đề/tuần là hợp lý, nhiều cũng k có tác dụng j khi căn bản hổng liên tục. Hãy nhớ bạn nào vẫn có khái niệm học thuộc đề, lười thối xác ngu muội k chịu tổng ôn lại kiến thức, thì đừng mơ đỗ đh. Đề nó là lá là hoa, các bạn vặt đến bg, sao k chặt từ gốc, từ thân thì bao nhiêu hoa, bn lá cũng về tay các bạn hết.
3. Dù bạn đang ở mức nào đi chăng nữa thì việc tổng ôn theo từng chuyên đề luôn tốt hơn việc làm đề, các bạn điểm đã trên 9, lý thuyết ổn có thể tập trung nhiều hơn làm các chuyên đề có bài vận dụng cao. Nguyên tắc tiên quyết đó là dù bạn có ở mức nào thì lý thuyết fai chắc, 3 tuần cuối ôn lý thuyết sẽ dễ hơn nhiều so vs vận dụng cao (trừ các bạn lý thuyết đã ổn), tăng điểm lý thuyết dễ hơn nhiều vs vận dụng cao. Thế nên nếu các e chưa đọc hết sgk, chưa trả lời đc hết các câu hỏi sgk thì đừng mơ câu khó làm j. Tham thì cũng tốt nhưng tham ngu thì chỉ có chết.
4. Câu nào cũng 0,25, quan trọng như nhau, lưỡi dao nào cũng sắc như nhau, lữoi dao nào cũng hạ gục được bạn, nhưng chết vì điều lãng xẹt thì quá đau đớn.
>>> Giữ sức khoẻ và học tập tốt các e nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *