Hướng dẫn cách làm giáo án điện tử hữu ích nhất hiện nay

Học tập trực tuyến trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng giáo dục mới rất được chuộng tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng ấy mà phần mềm giáo án điện tử đã được nghiên cứu và cho ra đời. Vậy điểm độc đáo của phần mềm này là gì, cách làm giáo án điện tử có khó hay không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp chính xác ngay trong bài viết hôm nay.

Cập nhật cách làm giáo án điện tử dành cho người mới sử dụng

Có lẽ với những ai quan tâm hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục đều đã quá quen thuộc với phần mềm này. Đây được xem là phương pháp học thông minh và có hiệu quả cao so với những cách học truyền thống trước đây. Nếu như trước đây, quá trình học tập chỉ gói gọn ở các lớp học với phấn trắng, bảng đen, sách vở cùng lời giảng của thầy cô thì nay việc học đã được đổi mới hoàn toàn với sự xuất hiện của giáo án điện tử.

Giáo án điện tử còn được biết tới với tên gọi khác là phần mềm e Learning. Khi sử dụng phần mềm này, người dạy và người học sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích tuyệt vời, tiêu biểu như:

  • Có thể học tập mọi lúc, mọi nơi: Thay vì lịch học bị bó hẹp tại trường lớp thì nay với e Learning, bạn có thể chủ động, linh hoạt trong việc học tập hơn rất nhiều. Chỉ cần có trong tay một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh là bạn đã có thể học bài cùng với e Learning rồi đấy. 
  • Nội dung bài giảng đa dạng, hấp dẫn với nhiều hình thức thể hiện: Cách làm giáo án điện tử cực kỳ phong phú. Người dạy có thể sử dụng Powerpoint hoặc quay video để giảng dạy khiến người học cảm thấy hào hứng và hợp tác hơn trong quá trình học.
  • Người học được kiểm tra kiến thức thông qua các bài thi online: Tính năng này giúp người học nắm kiến thức vững hơn cũng như đánh giá được trình độ của bản thân. 
  • Một số tính năng hữu ích khác.

Tìm hiểu công ty hỗ trợ cài đặt giáo án điện tử uy tín nhất

5 Kho bài giảng điện tử e-Learning khủng & kích thích người học 2020 | CLS

Theo đánh giá của đông đảo người tiêu dùng, công ty DES là đơn vị chất lượng số một hiện nay chuyên cung cấp giáo án điện tử e Learning. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được mức giá cài đặt hấp dẫn mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về phần mềm e Learning nhé!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *