6+ mẫu bàn inox tròn được yêu thích nhất 2021

Mẫu bàn inox tròn là một trong những sản phẩm nội thất bán chạy nhất 2020. Sản phẩm có ưu điểm vượt trội và chất lượng già giá bán. Đem đến cho người dùng sự tiện nghi khi sử dụng. Dưới đây là bộ sưu tập bàn inox kiểu dáng hình tròn đang được yêu thích nhất khách hàng có thể tham khảo.

Mẫu bàn inox tròn yêu thích nhất

Sản phẩm được thiết kế với chất liệu inox độ bền cao. Không bị han gỉ theo thời gian sử dụng. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng sử dụng. Chân bàn thiết kế kiểu dạng hình phi, có thể gấp gọn khi không sử dụng. Không làm mất diện tích căn nhà của bạn.

https://lh4.googleusercontent.com/0kNd_b7kkD_4MgOA3jYqDL3F9ft7rzTVpbtdkD8XMSnWw1P5CyBn3pnzFHAlvtdQkVHR8M4hT_1AvgiiqMh4XRnsys0IWCoDMWfWbLcpjckFVrxzPfzpCfrhWxQSVhMSRaeOGvqA

Bàn thiết kế với 3 kích thước chính. Bàn kích thước 1M, kích thước 1M2 và cuối cùng là kích thước 1M4. Dựa vào nhu cầu sử dụng khách hàng nên cân nhắc lựa chọn kích thước phù hợp với không gian của mình. Tránh mua bàn quá nhỏ hoặc quá to so với nhu cầu sử dụng của mình.

Trong từng kích thước bàn được thiết kế theo nhiều model khác nhau. Chúng khác nhau về thông số, đặc điểm cấu tạo chi tiết. Nhưng dưới đây là những mẫu bàn đang được khách hàng yêu thích sử dụng nhất đó là:

  • Bàn tròn inox 1M2, model BT201-1M2.
  • Bàn tròn inox 1M2, model BT304-1M2.
  • Bàn tròn inox 1M, model BT201-1M.
  • Bàn tròn inox 1M, model BT304-1M.
  • Bàn tròn inox 1M4, model BT201-1M4.
  • Bàn tròn inox 1M4, model BT3-4-1M4.

Những mẫu bàn tròn inox trên chúng khác nhau về đường kính và chiều cao, độ rộng mở của chân bàn. Trong nội dung bài viết này không thể miêu tả chi tiết và đầy đủ đặc điểm của từng sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu có thể truy cập trực tiếp hệ thống web: https://inoxnamviet.vn/.

Công ty CP sản xuất TM và DV Việt Nam địa chỉ bán bàn inox tròn chất lượng giá tốt

Công ty được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất có chất liệu từ inox. Tất cả các dòng sản phẩm từ bàn ghế của công ty đều đạt chuẩn chất lượng cao về độ bền, độ an toàn và giá bán hợp lý nhất thị trường.

Hệ thống bàn tròn inox sử dụng chất liệu 100% là inox độ bền cao. An toàn sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sắc nét trong từng chi tiết. Tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Chưa hết, công ty có áp dụng chính sách khuyến mãi chiết khấu giá từ 20% – 45%. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua được bộ bàn inox tròn tại công ty với giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Hy vọng từ những thông tin chia sẻ bên trên của chúng tôi, phần nào giúp được khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn giúp hoàn thiện hệ thống nội thất của mình.

Xem thêm: https://inoxnamviet.vn/chia-se-kinh-nghiem-chon-ban-an-inox-2-tang-cho-nha-bep-quan-an/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *