Ứng dụng và chất lượng của hệ thống đào tạo trực tuyến DES

DES là công ty hàng đầu hiện nay cung cấp các dịch vụ số hóa cũng như các phần mềm phục vụ việc quản lý, dạy và học trong các nhà trường, cơ sở tạo. 

Các dịch vụ và hệ thống đào tạo trực tuyến của DES luôn được đánh giá cao, chất lượng vô cùng tốt và làm việc hiệu quả. Một số dịch vụ và phần mềm của chúng tôi phải kể đến đó chính là phần mềm học trực tuyến, phần mềm quản lý sinh viên, hệ thống bài tập về nhà…

Những ứng dụng và phần mềm nổi bật của hệ thống đào tạo trực tuyến DES

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc ứng dụng khoa học công nghệ vào trong ngành giáo dục luôn được đánh giá cao. Điều này giúp cho việc quản lý của các nhà trường nhanh hơn, đơn giản hơn và tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó việc ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến còn giúp rèn luyện cho học sinh, sinh viên có thể tự kiểm tra, tự đánh giá năng lực của mình.

Những ứng dụng và phần mềm nổi bật của DES bao gồm:

Phần mềm quản lý học sinh, sinh viên: DES cung cấp những phần mềm quản lý học sinh, sinh viên vô cùng hiệu quả. Phần mềm này mã hóa dữ liệu sinh viên. Trong đó hiển thị toàn bộ thông tin của sinh viên như ngày tháng năm sinh, quê quán, điểm số, học phần…Điều này giúp cho việc quản lý và đào tạo trong các nhà trường trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho hệ thống đào tạo trực tuyến của DES

Phần mềm hỗ trợ bài tập về nhà: Các phần mềm của DES giúp cho việc làm bài tập về nhà của học sinh, sinh viên trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Bài tập được tích hợp trong một ngân hàng đề trực tuyến có dữ liệu và đáp án giúp cho việc thực hiện, kiểm tra và đánh giá trở nên chính xác hơn.

Hệ thống thi trực tuyến, thi trắc nghiệm: DES còn là địa chỉ giúp các nhà trường, cơ sở đào tạo tổ chức các kỳ thi trắc nghiệm hoặc ôn thi trực tuyến vô cùng hiệu quả. Trong thời đại 4.0 điều này thực sự rất cần thiết giúp hòa nhập môi trường công nghệ thông tin và hệ thống giáo dục hiện đại.

Phần mềm chất lượng, uy tín có mức giá thành phải chăng, hấp dẫn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và công ty giúp xây dựng các hệ thống đào tạo trực tuyến chất lượng và hiệu quả. Trong số đó phải kể đến công ty DES.

Các dịch vụ của chúng tôi vô cùng chất lương giúp việc xây dựng và hỗ trợ các nhà trường từ A đến Z. Bên cạnh đó hệ thống còn có mức giá phải chăng, bảo hành vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết: http://tusachnoithat.com/?p=4021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *