Thiết kế bài giảng điện tử tiện ích và dễ dàng

Nhu cầu giảng dạy trực tuyến ngày một tăng cao trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hiện nay rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế bài giảng điện tử giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức. DES có phần mềm ELearning hỗ trợ quá trình giảng dạy trực tuyến cũng như nhận thiết kế bài giảng cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng.  

Quy trình thiết kế bài giảng điện tử chuyên nghiệp

Giao nhiệm vụ thiết kế bài giảng đến với DES các khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với các bước làm việc rất rõ ràng:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu từ bên phía khách hàng một cách rõ ràng và cụ thể.
  • Bước 2: Viết kịch bản cho khóa học để hình thành những khung sườn chính sẽ được triển khai trong quá trình giảng dạy.
  • Bước 3: Khách hàng kiểm tra và phê duyệt kịch bản của bên DES đưa ra.
  • Bước 4: Bắt tay vào quá trình thiết kế, nhập thông tin, nội dung, kiến thức lên phần mềm ELearning đối với từng khoá học.
  • Bước 5:  Chạy thử các thiết kế, bên khách hàng kiểm tra và bàn giao bản thiết kế bài giảng đến với các khách hàng.

Nhân viên thiết kế bài giảng điện tử của công ty đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, cái nhìn logic, khoa học sẽ thiết kế nên những bài giảng chuyên nghiệp, có sự thu hút các học viên hơn và mang đến hiệu quả giảng dạy tích cực hơn rất nhiều.

ELearning phần mềm thiết kế bài giảng điện tử tiện ích

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quá trình giảng dạy của các đơn vị đào tạo nhưng phần mềm ELearning vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chú ý của nhiều khách hàng. 

Phần mềm với những tính năng tiện ích, giao diện dễ dàng sử dụng cũng như có hỗ trợ tải các hình ảnh, video, biểu đồ,…giúp cho quá trình giảng dạy trở nên hấp dẫn, thu hút các học viên hơn. Bên cạnh những tính năng cơ bản nếu bạn có nhu cầu mở rộng thêm các kỹ thuật viên của công ty sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chi phí cho phần mềm thiết kế bài giảng điện tử cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên bạn có thể yên tâm chọn lựa cũng như sử dụng phần mềm từ bên công ty chúng tôi.

Chắc chắn sử dụng dịch vụ thiết kế bài giảng điện tử và phần mềm của DES sẽ khiến cho bạn hài lòng và ưng ý. Liên hệ với công ty theo số 0966818183 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *